Chơi golf, cha làm con thiệt mạng

130

Một bé gái sáu tuổi đã thiệt mạng hôm Thứ Hai, 15 Tháng Bảy, sau khi bị trái banh cha em đánh đi trong sân golf bay đập vào đầu, theo giới hữu trách.

Trung Úy Trent Colledge thuộc sở cảnh sát thành phố Orem, tiểu bang Utah, nói rằng em nhỏ đang ngồi trên chiếc xe chạy điện dùng di chuyển trong sân golf, ở phía trái nơi cha em chuẩn bị quất trái banh đi, theo bản tin của CNN.

Trái banh đập trúng vào gáy của đứa bé, ngồi cách đó từ 15 đến 20 mét, ngay phần xương sống cổ.

Hai cha con lúc đó đang ở sân Sleepy Ridge Golf Course ở Orem, theo báo cáo cảnh sát.

Em nhỏ được chở vào bệnh viện nhi đồng Primary Children’s Hospital ở Salt Lake City và qua đời vì các vết thương vào tối ngày Thứ Hai.

Theo đài truyền hình địa phương KSL, thuộc hệ thống CNN, em nhỏ này tên Aria Hill.

Cậu của em Aria nói với KSL rằng em là “bạn đánh golf” với cha mình.

Theo ông David Smith thì em Aria “rất thích đến sân golf và đây là một trong những thú vui mà hai cha con cùng có với nhau. Đi đánh golf là điều hai cha con rất thích và thường xuyên có các lần đi như thế này.”

Cảnh sát đang điều tra vụ này, nhưng coi đây là một tai nạn thương tâm, theo phát ngôn viên Colledge.

Trung Úy Colledge nói thêm rằng cảnh sát không tính tới việc truy tố.

Ông Steven Marett, người đứng đầu dịch vụ đánh golf chuyên nghiệp ở sân Sleepy Ridge, nói với KSL rằng ông từng thấy có người bị banh golf đánh trúng tại sân này, nhưng chưa hề thấy ai bị thương tích trầm trọng.

“Thật không thể tưởng tượng nổi, và thật đau lòng cho người chơi ở trong sân này cũng như của cộng đồng chung quanh,” theo ông Marett.

Trung Úy Colledge nói với tờ báo Salt Lake Tribune rằng: “Đây là một tai nạn vô cùng thương tâm. Tôi không thể tưởng tượng là người cha đang đau khổ tới mức nào.” (V.Giang)